Nhật Nguyệt Thần Giáo võ học lấy nội công làm chủ, sinh lực thấp , chủ yếu cường hóa bản thân, suy yếu đối phương, sau đó dựa vào võ công tấn công từ xa mà hạ gục đối phương. Trước mặt đệ tử Nhật Nguyệt Thần Giáo, bất luận là tường đồng vách sắt cũng chỉ như một tờ giấy mỏng.

Võ Học

Thánh Hỏa Phần Tâm
Thiên sơn phi tẫn hàn thiên tuyết , nhưng gọi là tàn bạo ẩn trong bóng cô độc. Dùng chân khí truyền vào dây đàn,dùng nội lực đẩy ra, dùng sóng âm đả thương đối phương. Trên giang hồ, loại võ công này được gọi là “Âm Ba Công”.

Vạn Vật Câu Phần
Ngón giữa khúc phi phân , nửa dặm xương trắng dày đặc. Cứ thế hàn nội công kích ra kèm theo sóng âm, đả thương người ở ngàn dặm bên ngoài.

Di Khí Phiêu Tông
Võ học đặc biệt của Nhật Nguyệt Thần Giáo “ Ma Âm Trận”, ở gần người thi triển sẽ bị trận này ảnh hưởng, lúc thi triển võ công sẽ phục hồi lại nội công tiêu hao.

Thánh Hỏa Thần Công
Võ học đặc biệt của Nhật Nguyệt Thần Giáo “ Ma Âm Trận”, ở gần người thi triển sẽ bị trận này ảnh hưởng, không cách nào ngưng tụ cương khí hộ thể.
Tâm Pháp

Không Tuyệt Tâm Pháp
Nội công tâm pháp chí âm chí hàn, toàn thân có thể xuất hiện một vùng gọi là “Lĩnh vực”, bất cứ người nào trong vùng đều phải chịu ảnh hưởng, nội công đột nhiên tổn thương gấp đôi. Tâm pháp yêu dị như vậy, chẳng trách thế gian gọi nó là loại võ công đứng đầu Thập đại ma công.

Hấp Tinh Đại Pháp
Nhật Nguyệt Thần Giáo quỷ dị tâm pháp. Vận dụng tâm pháp này có thể khiến nội công bị công kích phản chấn trở về. Hơn nữa do tâm pháp kèm theo Ma Âm khiến cho đối phương hoa mắt choáng váng , không thể thi triển khinh công trong trạng thái tốt nhất. Làm cho đối phương không thể tấn công, không có đường lui.

Bài viết liên quan::

  1. Ngũ Độc Giáo
  2. Tiêu Dao
  3. Hoa Sơn
Categories: Môn Phái

Comments are closed.