Hướng dẫn cài giả lập Android về máy tính để chơi tại iWin

Nếu anh em cảm thấy mệt mỏi khi chơi trên điện thoại bằng app iWin thì những phần mềm giả lập Android là lựa chọn tuyệt vời cho anh em. Anh em có thể tải phần mềm giả lập Android để chơi trên máy tính bằng app của iWin. Điều này sẽ giúp anh em bảo vệ được dung lượng pin của mình cũng như có trải nghiệm thoải mái hơn khi chơi tại iWin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách cài giả lập Android để chơi tại iWin trong bài viết dưới đây nhé.

Giả lập Android là gì?

Phần mềm giả lập Android hỗ trợ gamer chơi game điện thoại ngay trên máy tính

Giả lập Android là phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính với những hệ máy như Samsung, Oppo, Sony… Những phần mềm giả lập Android sẽ giúp cho anh em sử dụng toàn bộ các app trong điện thoại ở ngay trên máy tính của mình. Điều này phần nào giúp anh em thỏa mãn được đam mê chơi game mà không lo việc tốn pin hay máy quá nóng trong quá trình chơi.

Ngoài ra, giả lập Android còn hỗ trợ người chơi livestream trực tiếp, phần nào giúp anh em chia sẻ trải nghiệm chơi game của mình đến với cộng đồng cũng như bạn bè. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp người chơi thao tác nhanh hơn với bộ phím tắt như autoclick hay giảm cấu hình để trải nghiệm chơi mượt mà hơn.

Vì sao phải cài giả lập Android để tải iWin về máy tính

Hiện tại, iWin đang trong quá trình phát triển app dành riêng cho máy tính để anh em chơi thay vì phải sử dụng bản web. Xong quá trình này mất rất nhiều thời gian và đội ngũ iWin sẽ hứa hẹn ra mắt cho anh em trong thời gian tới. Lúc này, anh em có thể sử dụng giả lập Android để chơi app iWin trên máy tính để tránh tình trạng hao pin, giật lag khi chơi trên điện thoại. Trải nghiệm trên máy tính bằng giả lập Android cũng phê hơn khi so sánh với việc anh em chơi trên app điện thoại hoặc web.

Ngoài ra, phần mềm giả lập Android cũng giúp anh em bảo mật thông tin tốt hơn khi địa chỉ IP sẽ được di chuyển liên tục trong quá trình chơi. Đây là một tính năng có sẵn trên giả lập Android, giúp người chơi không phải lo lắng việc lộ thông tin tài khoản cho bên thứ ba biết.

Cách tải về và cài đặt giả lập Android

Hiện nay có khá nhiều phần mềm khác nhau để sử dụng giả lập Android trên máy tính. Tiêu biểu trong đó là phần mềm Bluestacks cùng với LDPlayer. Hai phần mềm này đều có những bản cài đặt mới nhất đáp ứng được nhu cầu của người chơi.

Hướng dẫn tải giả lập Android Bluestacks về máy tính

3 bước tải Bluestack cực nhanh mà anh em nên lưu lại

3 bước tải Bluestack cực nhanh mà anh em nên lưu lại

Bước 1: Truy cập trang chủ của Bluestacks là bluestacks.com.

Bước 2: Lựa chọn tải về Bluestacks 10 về máy tính và đợi trong ít phút để quá trình tải về hoàn tất.

Bước 3: Nhấn vào phần mềm vừa tải về, lựa chọn chấp thuận điều khoản sử dụng và tiến hành cài đặt. Quá trình này sẽ mất từ 10 đến 15 phút tuỳ vào tốc độ mạng cũng như cấu hình máy tính của anh em.

Hướng dẫn tải giả lập LDPlayer về máy tính

Bước 1: Truy cập trang chủ của LDPlayer là vi.ldplayer.net.

Bước 2: Lựa chọn tải về bản LDPlayer 9 để có trải nghiệm tốt nhất, trong trường hợp máy yếu thì anh em có thể chọn phiên bản LDPlayer 5.

Bước 3: Nhấn vào thư mục cài đặt, chấp thuận điều khoản và đợi vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách tải iWin bằng giả lập Android

Tải giả lập Android chơi iWin đem đến anh em những trải nghiệm mới nhất

Sau khi đã có cho mình phần mềm giả lập Android thì anh em hãy làm theo hướng dẫn sau để có thể chơi iWin trên này nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng giả lập mà bản thân vừa hoàn tất quá trình cài đặt. Lúc này giao diện của giả lập sẽ tương tự như trên chiếc điện thoại android, anh em có thể và ứng dụng tìm kiếm như Google Chrome để tìm website IWIN MOBILE.

Bước 2: Vào iWin Mobile để lấy link tải, anh em có thể copy link này qua phần mềm Google Chrome trên giả lập để tải về máy.

Bước 3: Sau khi đã tải xong, mở phần cài đặt và lựa chọn cho phép cài ứng dụng ngoài CH Play. Lúc này, nhấn vào file cài đặt iWin vừa mới tải về để cài game vào giả lập Android.

Đăng ký tài khoản mới nếu anh em chưa có và đăng nhập vào iWin nếu anh em đã có tài khoản.

Kết luận

Thông tin chi tiết các bước Hướng dẫn cài giả lập Android khi chơi iWin đã được chia sẻ đầy đủ. Chúc anh em cược thủ sẽ tìm được phần mềm giả lập phù hợp nhất, chơi iWin vui vẻ nhất.